Xúc Động Chó Mẹ Mang Thai Tìm Đến Phòng Khám Nhờ Giúp Đỡ Sinh Con

Xúc Động Chó Mẹ Mang Thai Tìm Đến Phòng Khám Nhờ Giúp Đỡ Sinh Con

Một con chó hoang mang thai sắp đến ngày sinh đã tìm đến một phòng khám thú ý để nhờ được giúp đỡ. Ngạc nhiên hơn là một con chó đực khác cũng đi theo và túc trực ở bên ngoài phòng khám.

Một con chó cái hoang mang thai đã tìm đến bệnh viện thú y xin giúp đỡ, và con chó đực ngời ở ngoài phóng khám túc trực.

Theo TV Gazeta, một phòng khám thú y ở Cariacica, Espírito Santo, Brazil đã phát hiện một con chó hoang ngồi trước cửa tiệm mãi cho đến khi một bác sĩ thú y là Oliveira bước ra và kiểm tra cho nó.

Hóa ra nó đang mang thai, nó nằm đó như thể đang chờ để được tư vấn. Mặc dù con chó này không “đặt lịch” trước và cũng không có khả năng chi trả phí y tế, nhưng bác sĩ Oliveira vẫn không do dự mà mang nó vào phòng khám và đặt cho nó cái tên Amiga.

Từ hôm đó, con chó hoang này đã ở lại phòng khám, cho đến ngày 13/9 thì nó hạ sinh ra một đàn chó con. Trong số đó có một con bị chết do ngôi thai không chính xác, những con còn lại đều rất khỏe mạnh.

Bác sĩ thú y Rosimere Pereira dos Santos, người đỡ đẻ cho Amiga cho biết sau khi sinh, chó mẹ rất khỏe mạnh, cho nhiều sữa. Nó còn là một con chó mẹ rất tốt.

Điều đáng nói là ngay ngày hôm sau, phòng khám lại phát hiện thêm có một con chó đực đến và ngồi đợi ở bên ngoài. Các nhân viên đoán rằng, nó chính là “chó bố” và đang đợi tin các con của mình ra đời, đúng là một con “chó bố” rất có trách nhiệm.

Hình ảnh video cho thấy chó cái hoang “bụng mang dạ chửa” chủ động chạy tới phòng khám thú ý để xin sự giúp đỡ. Một ngày sau khi chó cái sinh con, chó đực cũng xuất hiện bên ngoài phòng khám, trông nó có vẻ lo lắng và “đứng ngồi không yên”.

Vì lo lắng cho tương lai của đàn chó hoang này nên mọi người ở phòng khám thú y đã chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội. May mắn có rất nhiều người quan tâm và ngỏ ý muốn nuôi chúng.

Thời gian này, đàn chó sẽ được các bác sĩ thú y chăm sóc tận tình, khi chúng lớn hơn một chút, chúng sẽ được chủ mới nhận nuôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.