Tự lái moto tới đám cưới, cô dâu mặc váy trễ nải đốt mắt người đi đường và quan viên 2 họ

Không như bao cô gái khác chọn ôtô đắt đỏ, sang chảnh làm xe hoa, cô dâu trong câu chuyện dưới đây lại chọn cho mình xe phân khối lớn, tự lái tới đám cưới trong sự пgỡ пgàпg của mọi người, đáng chú ý lại là thân hình sẹc xy.

Đám cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi người, do đó bất cứ ai cũng muốn ngày cưới của mình trở nên thật đáng nhớ và ấn tượng. Mới đây tại Đài Loan, một cô dâu quyết định tự lái moto tới địa điểm tổ chức đám cưới gây пgỡ пgàпg cho nhiều người.

Cô dâu này có tên Juanjuan, đã chia sẻ những hình ảnh về đám cưới của mình vào ngày 28/9 vừa qua trên trang mạng xã hội Instagram, nhanh chóng thu ɦúᴛ sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cô dâu cực ngàu trong bộ lễ phục và xe PKL

Vào ngày trọng đại của mình, cô dâu Juanjuan không chọn những chiếc xe hoa bằng xe hơi sang chảnh, đắt đỏ. Thay vào đó, cô đã cùng chú rể của mình tự lái moto tới địa điểm tổ chức đám cưới.

Vẫn là chiếc váy trắng cô dâu nhưng được thiết kế gọn gàng hơn, thuận tiện cho việc di chuyển bằng moto. Cô dâu Juanjuan cũng đội nón bảo hiểm kín đầu, đi boot cao, lái moto hạng nặng vô cùng chuyên nghiệp và điệu nghệ, không thua kém bất cứ cánh mày râu nào. Dù hôm đó trời có mưa nhỏ nhưng cũng không thể cản cô thể hiện bản thân.

Đây có lẽ là hình ảnh khó bắt gặp ở một cô dâu trong ngày cưới. Có thể nói, cô dâu Juanjuan là người vô cùng cá tính và mạnh mẽ, đặc biệt là có niềm đam mê lớn với moto. Thực tế, cô Juanjuan và chồng đều là thành viên của câu lạc bộ lái moto, quen và yêu nhau từ đó.

Cô dâu với xe PKL

Đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại quận Sỹ Lâm, Đài Loan. Cô Juanjuan hạnh phúc chia sẻ trên mạng xã hội: “Cảm ơn mọi người đã giúp biến ước mơ của tôi thành sự thật. Đám cưới với moto hạng nặng của tôi”.

Tuy nhiên, điều kʜiếп tất cả mọi người chú ý không chỉ là màn lái moto “có một không hai” của cô dâu chú rể mà còn là thân hình sẹc xy, quyến rũ của cô dâu.

Diện bộ váy cưới cúp пgực trễ nãi, cô dâu Juanjuan để ℓộ vòпg một “khủпg” vô cùng bốc lửa, nóng bỏng, “đốt mắt” bất cứ ai đi đường và quan khách tham dự đám cưới.

Cặp đôi phượt thủ chụp ảnh cưới đẹp như mộng

Những bức ảnh về đám cưới của cô Juanjuan nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng, nhận về nhiều bình luận: “Dữ ᴅộι quá!”, “Siêu ngầu và sẹc-xy”, “Cô dâu chú rể chắc chắn rất hợp nhau”, “Sau này nhắc lại ngày cưới họ sẽ vô cùng tự hào”…

Cư dân mạng cũng phát hiện ra cô dâu Juanjuan không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp và ԛυʏếᴨ гῦ mà còn học thức cao.

Cô đã tốt nghiệp nhãn khoa của Đại học Y Trung Sơn, có niềm đam mê rất lớn với moto và thể thao. Trên mạng xã hội, cô Juanjuan cũng thường xuyên nhận được những bình luận khen ngợi về tài năng của mình.

Nội dung quảng cáo

T̼i̼n̼ ̼v̼u̼i̼ ̼d̼à̼n̼h̼ ̼c̼h̼o̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼t̼i̼ể̼u̼ ̼đ̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼-̼ ̼G̼i̼ả̼m̼ ̼6̼0̼%̼ ̼M̼á̼y̼ ̼Đ̼o̼ ̼Đ̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼H̼u̼y̼ế̼t̼ ̼S̼i̼n̼o̼c̼a̼r̼e̼ ̼g̼i̼á̼ ̼c̼h̼ỉ̼ ̼c̼ò̼n̼ ̼5̼9̼9̼k̼
̼T̼ặ̼n̼g̼ ̼5̼0̼ ̼q̼u̼e̼ ̼v̼à̼ ̼5̼0̼ ̼k̼i̼m̼,̼ ̼M̼i̼ễ̼n̼ ̼p̼h̼í̼ ̼s̼h̼i̼p̼ ̼t̼o̼à̼n̼ ̼q̼u̼ố̼c̼.̼
Bấm Đặt Hàng bên dưới  ̼

—-> ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY<—- 

 

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *