Sạt lở thuỷ điện Rào Trăng 3: Đã xác định được vị trí của 13 cán bộ, chiến sĩ mất tích tại Tiểu khu 67

Sạt lở thuỷ điện Rào Trăng 3: Đã xác định được vị trí của 13 cán bộ, chiến sĩ mất tích tại Tiểu khu 67

Kết quả tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn sáng ngày 15/10, lực lượng cứu hộ cứu hộ, cứu nạn đã xác định được vị trí Đoàn cứu hộ gồm 13 cán bộ, chiến sỹ mất tích tại Tiểu khu 67.

Tỉnh đã huy động thêm 10 xe múc để hỗ trợ công tác tìm kiếm nạn nhân. Công tác tìm kiếm đang được tích cực triển khai với quyết tâm tiếp cận và đưa các nạn nhân ra khỏi vùng sạt lở một cách nhanh nhất.

10 xe múc được huy động thêm để tìm kiếm nạn nhân (Ảnh: Hà Nam)

Ngày 15/10, các lực lượng cứu hộ tiếp tục tìm kiếm những nạn nhân đang mất liên lạc sau vụ sạt lở nghiêm trọng tại Nhà máy thuỷ điện Rào Trăng 3 và Tiểu khu 67 (Thừa Thiên – Huế).

Các đơn vị đã huy động 983 người và 189 phương tiện các loại cùng chó nghiệp vụ tham gia tìm kiếm các nạn nhân ở Rào Trăng.

Sáng 15/10, thời tiết ở Thừa Thiên – Huế có mưa vài nơi nên lực lượng chức năng đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận Rào Trăng (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền) để giải cứu những người bị nạn.

Đến 8h, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ công binh và công an của tỉnh Thừa Thiên – Huế quyết định băng rừng để tiếp cận hiện trường vụ sạt lở.

Theo thông tin từ sở chỉ huy tiền phương đặt tại xã Phong Xuân, hôm nay các đơn vị sẽ tung đội chó nghiệp vụ vào gần Rào Trăng để biệt giám mùi hơi.

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/sat-lo-thuy-dien-rao-trang-3-da-xac-dinh-duoc-vi-tri-cua-13-can-bo-chien-si-mat-tich-tai-tieu-khu-67-22020151084320983.htm

 

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *