Phi Nhung bất ngờ bị ‘cậu IT’ team bà Phương Hằng tuyên bố ‘bóc phốt’, chuyện gì thế này?

Cậu IT bất ngờ réo tên ca sĩ Phi Nhung trên bài đăng mới nhất khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Trong drama không hồi kết giữa đại gia Phương Hằng và các nghệ sĩ Vbiz, nhân vật làm IT tên N.H.K được biết đến là người đã giúp bà tìm ra danh tính anti-fan, nhận thưởng nóng 1 tỷ đồng. Tuy nhiên, anh chỉ lấy 500 triệu và tiếp tục giúp bà chủ Đại Nam tung ra nhiều bằng chứng quan trọng trong sự việc. Cũng chính bởi lý do này, N.H.K cũng vô tình vướng vào drama với hàng loạt sao Vbiz.

Mới đây trên trang cá nhân của N.H.K, xuất hiện bài đăng cảnh báo đến ca sĩ Phi Nhung rằng sẽ “bóc phốt” cô khiến nhiều người không khỏi hoang mang vì không biết đã có chuyện gì đối với nữ ca sĩ mà “cậu IT” bất ngờ réo tên như vậy.

“Để chứng minh nói được làm được, ngày mai mình sẽ đem “dĩ vãng dễ gì giấu diếm của Phi Nhung… Chị báo công an dùm em chị Phi Nhung ơi. Báo là có 1 ổ nhóm ở đây núp lùm làm trò đê tiện”, N.H.K viết trên trang cá nhân.

Mới đây trên trang cá nhân, tài khoản Nhâm Hoàng Khang (người từng nhận 1 tỷ tiền thưởng của bà Phương Hằng) đã gây không ít sự chú ý với một bài viết cảnh báo sẽ tiết lộ “dĩ dãng dơ dáy dễ gì giấu giếm” của ca sĩ Phi Nhung. Ngay lập tức, phía dưới status này đã dày đặc những comment chờ đợi để được “hóng biến”.

“Ɖể chứng minh nói được làm được, mình sẽ phơi bày “dĩ dãng dơ dáy dễ gì giấu giếm” của Phi Nhung và thủ đoạn của Đỗ M.T nhé. Mày report một hình thì tao post một bài. Thế thôi, tao nói không đúng thì cứ báo công an nhé. À, sao mà dám vì nick Huỳnh Ngọc T.V., không phải mày thì bạn bè mày xài.

Chị báo công an hộ nha chị Phi Nhung ơi. Báo là có một ổ ở đây núp lùm làm trò đê tiện.

Hình như lúc sáng là lần cuối cùng chúng mày report được đó, tao chỉ thử nghiệm thôi. Chiều tao lấy 4 – 5 nick có tick xanh chơi với chúng mày. Đi … thì phải có tick xanh nhé, đâu như mấy dạng cô hồn. Nhà anh được cái có hơi bị nhiều tick xanh luôn. Và anh sẽ chạy quảng cáo cho cả Facebook biết luôn”.

Theo lời Nhâm Hoàng Khang thì rất nhiều bài viết và nick của “cậu IT” đã bị người có tên là M.T report. Người này được cho có liên quan đến ca sĩ Phi Nhung. Tuy nhiên, dù đã đăng lên từ ngày hôm trước nhưng cho đến tận bây giờ, Nhâm Hoàng Khang vẫn chưa hề đả động đến sự việc mặc cho biết bao người vào tò mò hỏi. Có ý kiến còn bảo rằng anh chàng đang “bom phốt” cộng đồng mạng.

Thay vào đó, cách đây vài giờ, Hoàng Khang đã có một bài post nói rằng: “Trong ngày hôm nay thôi. Tối nay mà”. Dân tình lại tiếp tục chờ đợi thông tin từ phía “cậu IT”.

Ở thời điểm hiện tại, ca sĩ Phi Nhung gần như không quan tâm đến vụ lùm xùm này. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng vừa mới khoe đoạn video cảnh đập ống heo cùng với các con để ủng hộ Quỹ vaccine phòng C..OVID-19


Động thái mới nhất của ca sĩ Phi Nhung giữa ồn ào bị bóc phốt chính là… đập ống eo góp quỹ chống Covid-19.
Hiện tại, cư dân mạng đang đổ dồn sự chú ý về nhân vật “cậu IT” trước những lời thách thức với ca sĩ Phi Nhung.

Nội dung quảng cáo

T̼i̼n̼ ̼v̼u̼i̼ ̼d̼à̼n̼h̼ ̼c̼h̼o̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼t̼i̼ể̼u̼ ̼đ̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼-̼ ̼G̼i̼ả̼m̼ ̼6̼0̼%̼ ̼M̼á̼y̼ ̼Đ̼o̼ ̼Đ̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼H̼u̼y̼ế̼t̼ ̼S̼i̼n̼o̼c̼a̼r̼e̼ ̼g̼i̼á̼ ̼c̼h̼ỉ̼ ̼c̼ò̼n̼ ̼5̼9̼9̼k̼

ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *