Mẻ siêu lưới bất ngờ của Tổng Thống Trump

Mấy bữa nay tôi nghe nói đến đồng vị phōng xạ trong các lá phiếu mà chưa hiểu gì. Đến nay qua phân tích mới nhìn rõ. Quả thật Trump kỳ tài. Xin tiết lộ với các bạn.

Đồng vị phōng xạ này được trộn trong mực in của các lá phiếu khiến nó không thể làm giả và nó rất nhạy cảm với máy rò nên phiếu giả cũng lộ ra ngay. Không thể nào dấu được và các ổ tội phạm tại các nơi kiểm phiếu sẽ được công bố gần đây và các bạn thử nghĩ xem. Số phiếu giả lên đến hàng chục triệu phiếu…

Khi đám phiếu này bị vứt ở đâu thì nó tự khắc pha’t ra tia phōng xạ ( không ňguy hįểm cho sức khỏe ) khiến cho hệ thống an ninh liên bang sẽ mò tới. Đó là lý do là phiếu vứt ở đâu cũng tìm ra.

3 LOẠI CÔNG NGHỆ KHỦNG LÀ GÌ :

1. Giấy đặc biệt có Water Mark. Giấy này khó làm giả và rất hiệu quả khi pha’t hiện phiếu tẩy xóa.

2. Công nghệ in chìm bằng Mực Ngô khiến mỗi phiếu chỉ gắn với 1 bầu cử viên có mà số riêng. Mã số này chỉ hiện lên khi soi máy. Không thể làm giả được.

3. Mực in kèm phōng xạ. Cái này có thánh mới biết và cũng không biết tên của đồng vị phōng xạ này là gì luôn. Điều buồn cười là nếu phiếu này bị đưa ra đồng đốт thì máy dò cũng pha’t hiện ra nốt.

Trump quả thực qu.ái kiệt. Tiếc cho các hãng truyền thông tuyên bố quá sớm kết quả bầu cử và lên tiếng tâng bốc Binden. Đây quả là phim chính trị tuyệt nhất của thiên niên kỷ này. Trời đã sinh ra Satan lại còn sinh ra Donal J. TRUMP !!!

 

 

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *