“Mải Chơi Quên Lối Về”, Cô Cún Đến Thẳng Đồn Công An Chờ Chủ Đón Về

“Mải Chơi Quên Lối Về”, Cô Cún Đến Thẳng Đồn Công An Chờ Chủ Đón Về

Một cô chó vì quá “mải chơi quên lối về” nên đã bị lạc. Thay vì chạy đi chạy lại tìm đường về thì cô chó lại ung dung ngồi chờ chủ ở trước cửa… đồn công an.

Nhắc đến vật nuôi thông minh nhất, hẳn ai cũng nghĩ đến những chú chó đầu tiên. Và không phải tự dưng người ta lại công nhận những chú chó nhiều khi có trí khôn không ai ngờ tới.

Mới đây, cộng đồng mạng lại thêm lần nữa khẳng định sự thông minh của loài động vật 4 chân này. Một cô chó vì quá “mải chơi” nên bị lạc đường đã biết ngồi trước cửa… đồn công an để chờ chủ.

Cô chó ngồi trước cửa đồn công an chờ chủ.

“Mải chơi quên lối về”, chú chó bị lạc ngồi trước cửa đồn công an chờ chủ

Câu chuyện về một cô chó vì quá mải chơi với lũ mèo nên đã quên luôn cả đường về nhà. Thế nhưng, thay vì phải vật lộn tìm đường về nhà thì chú ta lại chạy tới ngồi trước cửa… đồn công an. Chắc hẳn cô chó này nghĩ ngồi trước cửa đồn công an sẽ giúp bản thân an toàn, không bị đội trộm chó “sờ gáy”.

Cô chó với “nội tâm đau khổ” đang chờ chủ đến đón.

Câu chuyện về chú chó thông minh này được chia sẻ trong một group trên Facebook với nội dung như sau: “Đúng là khôn như chó. Đây là bà Thị Chó. Bà đi dẩy đầm với cả lũ mèo trong xóm xong bị lạc.

Đang mất phương hướng không biết về đâu và sợ tụi trộm chó sờ gáy thì trong đầu bà ấy nảy số, cái bà tới ghế đá trước Công An Thành Phố Vĩnh Long ngồi cho an toàn, rồi đợi chủ. Tới tối, chủ nghe được tin rồi chạy tới rước bà ấy về!”.

blank
Câu chuyện của “Thị Chó” được chia sẻ trên Facebook.

Không thể phủ nhận sự thông minh của cô chó này khi biết chọn những nơi an toàn để chờ chủ đến đón. Và có lẽ người chủ của cô chó này cũng cảm thấy “mát lòng” khi nuôi được cún cưng thông minh như vậy.

blank
Bức ảnh khiến bất cứ ai nhìn vào cũng nghĩ chắc Thị Chó đã “tủi thân” đến rớt nước mắt trong lúc chờ chủ.

CĐM cưng nựng: Khôn quá bạn chó ạ, lần sau “dẩy đầm” vừa thôi nhé!

Sau khi câu chuyện về cô chó này được chia sẻ, rất nhiều những người yêu thú cưng đã xuýt xoa về sự thông minh của cô chó này. Dù vậy, cư dân mạng vẫn không quên “dặn dò” cô chó rằng, lần sau nên bớt mải chơi lại vì nhỡ đâu lại có điều không may xảy ra.

“Khôn quá bạn chó ạ, sau nhớ dầy đầm vừa thôi nhé!”.

“Đi chơi quên lối về, gặp chủ là dở trò nước mắt cá sấu luôn”.

“Nuôi được em chó đáng đồng tiền bát gạo ghê”.

“Quên đường về nhưng vẫn may là còn biết đường đến đồn công an, cưng thiệt”.

blank
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình Facebook)
blank
Một số bình luận của cư dân mạng.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng không quên để lại bình luận cho rằng, “nước đi” này của Thị Chó sẽ khiến đội trộm chó “ôm hận”. Đó là điều quá rõ ràng, bởi lẽ ngồi trước cửa đồn công an thế thì chẳng ai dám dắt đi chứ đừng nói đến trộm.

blank
Bình luận của cư dân mạng để lại.
blank
Một bình luận khác.

Cách xử lý của cô chó trên có vẻ là hợp tình, hợp lý nhất đối với trường hợp đi lạc trong thời buổi hiện nay. “Nước đi” của cô chó này cũng thêm một lần nữa chứng minh cho sự thông minh của loài thú cưng 4 chân này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.