Lỡ có bầu phải cưới, cô gái bị mẹ chồng tương lai bắt chui qua háng chị dâu cả để sau sinh con dễ nuôi

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện dòng tâm sự của một cô dâu chuẩn bị về nhà chồng. Vì lỡ dính bầu trước nên cô nàng bị mẹ chồng bắt chui qua háng chị dâu và mẹ chồng với lý do để con dễ nuôi và gia đình hòa thuận. Bài đăng đã nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

Chuyện cưới xin là cả đời, thế nhưng lại có cô gái phải chịu ấm ức, đăng đàn than vãn cảnh ‘chéo ngoe’ khiến dân mạng sục sôi.

Nguyên văn bài đăng như sau:

“Mấy hôm nữa là ngày vui nhất đời em cũng là ngày buồn nhất của em các chị ạ. Em đọc trên mạng với xem trên phim thấy nhiều rồi mà không bao giờ nghĩ rằng có ngày em gặp phải.

Chủ nhật là ngày cưới của bọn em, bọn em yêu nhau cũng được ba năm rồi. Cũng vì đợt gần đây người yêu em nói muốn yên ổn nên quyết định cưới. Chuyện quan hệ gần đây vì tính đến việc cưới vậy nên bọn em thả chứ không dùng biện pháp gì. Ngày gần cưới đi siêu âm thì em bé cũng được gần ba tháng rồi.

Mọi chuyện vẫn bình thường, cả hai gia đình vẫn bình thường cho đến hôm nay ăn hỏi xong, mẹ chồng em gọi qua phòng bà bắt em đứng ở cửa phòng rồi gọi chị dâu cả qua. Hai người đứng dạng hai chân ra rồi bà mẹ chồng bắt em chui qua. Bà bảo vì chửa trước nên phải làm như vậy để sau dễ nuôi với gia đình mẹ chồng con dâu chị em hòa thuận.

Thực sự em không biết có đúng không nhưng vì chồng, vì con, vì em sợ nếu cãi hay không làm thì sẽ to chuyện sẽ mất mặt nhà em. E vừa chui vừa khóc các chị ạ.

Em gọi điện về cho mẹ kể chuyện xong bà nói *** có lấy gì hết, nếu nhà kia không xin lỗi mình thì mình cũng không cần. Cháu tao tao tự nuôi cũng được.

Nhà kia nhất định không chịu xin lỗi, chồng em không hiểu sao không dám bênh em lúc ấy. Mẹ em đơn thân nuôi em từ nhỏ, tính bà mạnh mẽ lắm. Em đi lấy chồng rồi chẳng ai lo cho bà hết. Giờ em cũng rối quá, mẹ em xót không muốn em bị bắt nạt, nhưng nghe theo mẹ thì em không có chồng, lại mang tiếng là mẹ nào con đấy…

Em ngưỡng mộ bà lắm, bà nói dù cả xã hội có quay lưng lại với mày thì tao vẫn bên cạnh mày. Nhưng trong trường hợp này rối quá mọi người ạ”.

Bài đăng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Có ý kiến thể hiện sự tức giận nhưng cũng thương cô gái, chỉ vì thủ tục lạc hậu, cổ hủ của bà mẹ chồng mà bắt cô gái phải chịu ấm ức.

– “Nhẫn nhịn 1 lần sẽ phải nhẫn nhịn cả đời. Cam chịu 1 lần sẽ phải cam chịu cả đời. Chồng không bảo vệ 1 lần có nghĩa là cả đời cũng sẽ không bao giờ bảo vệ được mẹ con bạn. Gia đình hòa thuận hay không ở cách đối nhân xử thế? Gia đình như vậy bạn còn trông đợi cái gì. Còn trẻ còn làm lại được, đừng để phí hoài thời gian. Nhẫn nhịn không làm bạn và con bạn hạnh phúc hơn đâu”.

– “Một số hủ tục đến giờ vẫn còn cơ à? Trước nghe mẹ có nói là cưới xin ngày đầu tiên về nhà chồng để mẹ chồng chửi để lấy sự chung thủy cho vợ chồng”.

Nhiều người tỏ ra tức giận vì cô gái làm theo lời mẹ chồng, nhưng cũng thương vì cô gái phải chịu ấm ức. Ảnh chụp màn hình.

Bên cạnh đó, lại có những ý kiến bình luận khuyên cô gái nên bỏ chồng, về với mẹ đẻ của cô. Ngoài ra còn bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với bà mẹ đơn thân này.

– “Trước sau gì em cũng sẽ khổ với bà mẹ chồng lạc hậu phong kiến ấy thôi, thêm chồng nhu nhược yếu đuối không dám bênh vợ nữa thì đời em sẽ tối tăm. Về với mẹ em đi”.

– “Chưa lấy đã chắc chắn khổ rồi. Ai đời lại làm thế bao giờ. Ở với mẹ mình thôi em ơi. Chồng có cũng như không, chẳng lên tiếng bênh vực vợ mình thì cần gì cho nặng nợ”.

Nhiều ý kiến khuyên cô gái nên về ở với mẹ đơn thân. Ảnh chụp màn hình.

– “Bạn lên cảm ơn ông trời vì có 1 người mẹ ruột tuyệt vời như thế, bạn khóc lóc cái gì???? Lấy về cái nhà cổ hủ thế thì có mà nó hành cho suốt ngày”.

– “Thời hiện đại rồi mà vẫn có những câu chuyện thế này sao? Thôi về nhà đi em”.

Hiện câu chuyện của cô gái vẫn gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nội dung quảng cáo

T̼i̼n̼ ̼v̼u̼i̼ ̼d̼à̼n̼h̼ ̼c̼h̼o̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼t̼i̼ể̼u̼ ̼đ̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼-̼ ̼G̼i̼ả̼m̼ ̼6̼0̼%̼ ̼M̼á̼y̼ ̼Đ̼o̼ ̼Đ̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼H̼u̼y̼ế̼t̼ ̼S̼i̼n̼o̼c̼a̼r̼e̼ ̼g̼i̼á̼ ̼c̼h̼ỉ̼ ̼c̼ò̼n̼ ̼5̼9̼9̼k̼
̼T̼ặ̼n̼g̼ ̼5̼0̼ ̼q̼u̼e̼ ̼v̼à̼ ̼5̼0̼ ̼k̼i̼m̼,̼ ̼M̼i̼ễ̼n̼ ̼p̼h̼í̼ ̼s̼h̼i̼p̼ ̼t̼o̼à̼n̼ ̼q̼u̼ố̼c̼.̼
Bấm Đặt Hàng bên dưới  ̼

—-> ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY<—- 

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *