Hoảng hốt trước cảnh học sinh 2008 công khai hôn nhau thắm thiết

Đoạn clip hai học sinh 2008 hôn nhau công khai đã khiến không ít người phải ngao ngán thốt lên rằng: ‘Trẻ con bây giờ manh động quá’.

Mới đây, đoạn clip chia sẻ cảnh tượng hai học sinh THCS sinh năm 2007 ngang nhiên hôn nhau để bạn bè quay video đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ trước sự ‘manh động’, ‘yêu sớm’ của giới trẻ.

Đoạn clip chưa đầy 20s đã thu hút hơn 750.000 lượt xem và hàng nghìn lượt quan tâm của cộng đồng mạng.

Đoạn clip thu hút rất nhiều lượt quan tâm của cộng đồng mạng.

 

Trong clip, một đôi bạn trẻ còn khá nhỏ đã không ngần ngại hôn nhau nhiều lần trước mặt bạn bè. Theo nguồn tin, cặp đôi này đều sinh năm 2008 và hiện đang theo học tại một trường THCS ở Vĩnh Phúc.

Không ít cộng đồng mạng đã phải ngao ngán thốt lên rằng: ‘Trẻ con bây giờ manh động quá’ bởi tính ra, hai học sinh này mới chỉ 12 tuổi đã yêu sớm và thậm chí là… hôn nhau một cách công khai không ngại ngùng.

Hai học sinh công khai hôn nhau.

 

Bạn trẻ có nickname Duong Nguyen chia sẻ: ‘Mình mà là bố mẹ của hai em này mình đánh què chân, mới tí tuổi đầu đã học đòi hôn hít, yêu đương. Tuổi này là tuổi mới lớn, còn chưa dậy thì, lo học hành thì không lo, uổng công bố mẹ vất vả nuôi dậy’.

Bên cạnh hàng trăm bình luận phẫn nộ trước tình trạng yêu sớm của giới trẻ, cũng có không ít thanh niên F.A cảm thấy ‘gato’ vì thua cả một cặp đôi sinh năm 2008

Dù vậy, đó chỉ là những lời nói đùa vui, bởi hầu hết cộng đồng mạng đều không hề đồng tình với việc trẻ nhỏ học đòi người lớn làm những hành động thân mật và yêu đương sớm như vậy.

Nội dung quảng cáo

T̼i̼n̼ ̼v̼u̼i̼ ̼d̼à̼n̼h̼ ̼c̼h̼o̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼t̼i̼ể̼u̼ ̼đ̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼-̼ ̼G̼i̼ả̼m̼ ̼6̼0̼%̼ ̼M̼á̼y̼ ̼Đ̼o̼ ̼Đ̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼H̼u̼y̼ế̼t̼ ̼S̼i̼n̼o̼c̼a̼r̼e̼ ̼g̼i̼á̼ ̼c̼h̼ỉ̼ ̼c̼ò̼n̼ ̼5̼9̼9̼k̼
̼T̼ặ̼n̼g̼ ̼5̼0̼ ̼q̼u̼e̼ ̼v̼à̼ ̼5̼0̼ ̼k̼i̼m̼,̼ ̼M̼i̼ễ̼n̼ ̼p̼h̼í̼ ̼s̼h̼i̼p̼ ̼t̼o̼à̼n̼ ̼q̼u̼ố̼c̼.̼
Bấm Đặt Hàng bên dưới  ̼

—-> ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY<—- 

Bởi ở tuổi này, những bạn trẻ có thể chỉ đang thử cảm giác lạ, sa đà vào đó chứ chưa thực sự hiểu thế nào là tình yêu. Điều này vô cùng nguy hiểm và gây ảnh hưởng cả đến chuyện học tập, tư tưởng của những bạn trẻ đang tuổi mới lớn.

Thùy Trang / baodatviet.vn

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *