Cứu Chú Chó Hoang Bị Tên Bắn Xuyên Người, Chàng Trai Chết Lặng Khi Thấy Dòng Chữ Trên Mũi Tên

Cứu Chú Chó Hoang Bị Tên Bắn Xuyên Người, Chàng Trai Chết Lặng Khi Thấy Dòng Chữ Trên Mũi Tên

Chàng trai chết lặng khi đọc được nội dung dòng chữ quấn quanh mũi tên bắn xuyên người chú chó tội nghiệp.

Trường hợp 1 chú chó hoang được đưa tới bệnh viện thú y cấp cứu trong tình trạng vô cùng nguy kịch được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc mới đây khiến nhiều người phẫn nộ, thậm chí còn nhiều tranh cãi xoay xung quanh vụ việc này.

Cụ thể, chàng trai chia sẻ, ở quanh tiểu khu nơi anh sinh sống thi thoảng sẽ xuất hiện vài chú chó hoang. Những chú chó này rất ngoan, thường đi xin ăn mọi người xung quanh tiểu khu. Chàng trai cũng thường xuyên cho những chú chó này ăn. Một tối về nhà sau khi tan làm, anh vô tình phát hiện 1 chú chó hoang bị bắn tên xuyên ngang người. Chú chó thấy anh thì vội vàng tìm đường trốn vào bụi cỏ, phải mất rất nhiều thời gian và công sức anh mới đưa được chú chó tới viện thú ý.

Mũi tên bắn xuyên qua người chú chó tội nghiệp.
Mũi tên bắn xuyên qua người chú chó tội nghiệp.

Tại đây các bác sĩ đã tiến hành cấp cứu và rút mũi tên ra khỏi bụng chú chó nhỏ tội nghiệp. Mặc dù bị bắn vào bụng nhưng may mắn cuộc phẫu thuật thành công tốt đẹp, chú chó đã qua được cơn nguy kịch. Mọi người đều cảm thấy mừng cho chú chó nhỏ, tuy nhiên ngay sau đó tất cả đều sững sờ khi thấy 1 mảnh giấy được quấn quanh mũi tên.

blank
Mảnh giấy quấn trên mũi tên bắn xuyên người chú chó nhỏ.

Chàng trai vốn cho rằng chú chó hoang vô tình bị ai đó bắn khi chú ta đi lạc. Không ngờ khi đọc nội dung dòng chữ trên mảnh giấy anh mới chết lặng hiểu ra toàn bộ sự việc. Nội dung dòng chữ ghi rằng: “Không chịu nổi con chó chuyên quấy rối này, bắn chết cũng không đáng tiếc.”

blank
Nội dung ghi trên mảnh giấy khiến nhiều người phẫn nộ.

Hoá ra đây không phải vô tình mà là chủ ý của một người nào đó cố tình tấn công chú chó nhỏ này. Vì cảm thấy hành động của người này quá tàn nhẫn nên chàng trai đã chia sẻ sự việc lên mạng xã hội nhằm mục đích lên án hành vi này.

Vụ việc này đã khiến cộng đồng mạng nổ ra tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều nhau:

“Quá tàn ác, không hiểu sao 1 người có thể làm ra hành động như vậy”.

“Hành động này thật không nên, nhưng đúng là có những con chó hoang phiền thật sự.”

“Cần có biện pháp quản lý những chú chó hoang này, đồng thời cũng phải lên án những hành động man rợ tấn công động vật như vậy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.