Chứng Kiến Chủ Nhảy Sông Tự Vẫn, Chú Chó Trung Thành Tuyệt Thực Ngồi Trên Cầu Ngóng Trông Mãi Không Chịu Đi

Chứng Kiến Chủ Nhảy Sông Tự Vẫn, Chú Chó Trung Thành Tuyệt Thực Ngồi Trên Cầu Ngóng Trông Mãi Không Chịu Đi

Thậm chí, đã nhiều lần người ta cố đuổi con chó tội nghiệp đi nhưng nó vẫn quay lại chỗ cũ, ngồi nhìn xa xăm về phía con sông.

Theo tờ Chutian Metropolis, bức ảnh được chụp bởi một người đi đường có tên là Xu. Anh đã để ý con vật tội nghiệp sau vài lần đi qua đây, bất kể ngày hay đêm thì Xu đều thấy nó ngồi ở đó. Người đàn ông đã thử mang thức ăn và nước uống đến cho con chó nhưng nó đều không màng tới mà chỉ hướng mắt nhìn xuống dòng sông.

Vào thứ 6 tuần trước (05/06), Xu có ý định nhận nuôi con chó nhưng bất thành bởi khi anh chuẩn bị bế con vật lên xe thì nó đã chạy đi mất.

Chú chó ngồi trên cầu khóc thương cho người chủ vừa qua đời.

Xu đã đăng tải bức ảnh lên mạng xã hội và nhận được sự chú ý của Du Fan, giám đốc hiệp hội bảo vệ động vật Vũ Hán. Vị giám đốc sau đó đã cùng một số tình nguyện viên đến tìm con chó. Trả lời với báo chí, ông Du nói rằng chú chó nhỏ đã theo chân người chủ đến cầu Dương Tử vào tối ngày 30/05.

“Chúng tôi tìm đến ban quản lý cầu để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra, camera giám sát không ghi lại được gì nhiều vì mọi thứ tối mịt nhưng chúng tôi vẫn nhìn thấy có một người đã nhảy cầu.” – ông Du cho biết. Ngoài ra, vị giám đốc cũng đang kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người trong việc tìm kiếm chú chó này.

Chú chó vẫn kiên nhẫn đợi chủ mình

blank

Người chủ của chú chó đã nhảy cầu và nó cứ ngồi trên cầu chờ đợi suốt 4 ngày liền trước khi được phát hiện.

“Sẽ thật đau lòng nếu một chú chó trung thành như vậy phải lang thang ngoài đường. Chúng tôi hi vọng sớm tìm được cho nó một mái nhà mới.” – ông Du cho biết.

Hiện vẫn chưa rõ tung tích của con vật tội nghiệp nhưng nhiều cư dân mạng đã bày tỏ lòng cảm thương của họ với câu chuyện của chú chó trung thành.

“Ôi thật đau lòng! Chó là loài động vật trung thành. Chúng ta không xứng đáng với những sinh vật đáng yêu này.”

“Chuyện này khiến tim tôi nhói đau. Hi vọng nó sẽ sớm tìm được ngôi nhà mới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.