Chủ Lên Cơn Đau Tim, Chú Chó Trung Thành Nằm Chờ Suốt Hai Tuần Ở Cửa Bệnh Viện

Chủ Lên Cơn Đau Tim, Chú Chó Trung Thành Nằm Chờ Suốt Hai Tuần Ở Cửa Bệnh Viện

Mehmet Cakmak lên cơn đau tim sau khi xem trận đấu bóng đá gần đây của đội bóng yêu thích và phải nhập viện. Nhưng điều bất ngờ nhất là chú chó cưng của ông đã đợi bên ngoài bệnh viện trong khi chờ chủ nhân bình phục.

Ông Mehmet Cakmak, 81 tuổi, sống tại huyện Altinordu, tỉnh Ordu, Phía Đông Bắc Thổ Nhĩ Kỳ đã lên cơn đau tim khi xem trận bóng đá giữa hai câu lạc bộ HES Kablo Kayserispor-Galatasaray tại nhà riêng vào ngày 13/3.

Con trai của ông là Metin Cakmak nói rằng cha anh là một người hâm mộ “lâu năm” của Galatasaray.

Anh nói: “Cha tôi cho rằng Galatasaray đã chơi không tốt trong hiệp một của trận đấu và ông ấy đã bị xúc phạm. Kết thúc trận đấu, Galatasaray tuy đã giành chiến thắng nhưng bố tôi lên cơn đau tim.”

Chú chó trung thành nằm chờ chủ nhân hai tuần ngoài bệnh viện

Các đội y tế khẩn cấp đã nhanh chóng đến nhà riêng sau khi nhận được cuộc gọi từ gia đình ông và họ đã cố gắng hồi sức trong 20 phút sau khi tim của ông ngừng đập.

Sau đó, ông Mehmet được đưa đến bệnh viện Ordu State phẫu thuật khẩn cấp. Hiện ông được chuyển vào chăm sóc đặc biệt.

Con trai ông cho biết thêm: “Bố tôi đã nằm viện 14 ngày. Pamuk, con chó của ông cùng đến với chúng tôi và phải đợi bên ngoài nhưng khi chúng tôi về nhà, nó không chịu rời đi và đợi bên ngoài bệnh viện suốt 14 ngày”.

Ông Mehmet Cakmak, chủ của chú chó

Câu chuyện về chú chó trung thành đã không rời bệnh viện trong suốt hai tuần khi mà chủ của nó đang phải điều trị bên trong đã thu hút sự chú ý của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Vì thế có một số người đã cung cấp đồ ăn nhẹ và nước cho nó trong suốt những ngày nằm chờ bên ngoài.

Suốt 14 ngày, chú chó vẫn chờ để chào đón chủ nhân của mình và cuối cùng ông Cakmak được xuất viện. Chú chó Pamuk kể từ đó sống trong phòng ngủ của chủ nhân khi ông Cakmak vẫn trong quá trình bình phục.

Câu chuyện của chú chó Pamuk xảy ra chỉ hai tháng sau khi một con chó trung thành khác cũng đã dành hàng tuần để chờ chủ nhân hồi phục trong một bệnh viện Thổ Nhĩ Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.