Chu chó nhỏ bị vỡ hộp sọ, chiến đấu kiên cường để tìm lại sự sống

Chu chó nhỏ bị vỡ hộp sọ, chiến đấu kiên cường để tìm lại sự sống

Câu chuyện về chú chó nhỏ đi lạc với chấn thương nghiêm trọng trên đầu đang được lan truyền rộng rãi suốt thời gian gần đây. Nó giống như một nguồn động lực cho chúng ta mỗi khi gặp thử thách.

Những loài vật nhỏ bé luôn dễ bị tổn thương bởi môi trường và con người. Nhưng điều đáng buồn là có nhiều người luôn mong muốn sở hữu một con thú cưng đang yêu, vậy mà khi có được rồi, vì một vài lý do không đáng mà họ lại bỏ rơi chúng.

Chó nhỏ lúc được tìm thấy

Nhân vật chính của câu chuyện hôm nay là Nuan, một chú chó nhỏ tội nghiệp. Không biết con người tàn nhẫn nào đó đã đánh vào đầu chú, đến mức xương sọ bị nứt và toàn bộ phần đầu của nó sưng tấy lên. Chó nhỏ nằm trong góc đường thút thít một cách đau đớn

Vết thương trên đầu chú chó

Các bác sĩ thú y đã đưa Nuan đến phòng khám để điều trị cho nó. Chó nhỏ đã được các bác sĩ cho uống thuốc giảm đau và truyền dịch qua đường tĩnh mạch, vết thương của nó cũng đã được băng bó lại. May mắn đã mỉm cười khi Nuan trở nên tỉnh táo hơn và vết thương trên đầu của nó bắt đầu lành lại.

blank

Ban đầu, mọi người sợ rằng chân của Nuan sẽ bị liệt vì con chó không thể đứng vững, nhưng những người cứu hộ đã cố gắng hết sức đỡ chú chó.

blank

Nuan luôn luôn chiến đấu kiên cường

Rất may, bằng sự kiên cường của mình, Nuan đã luôn dũng cảm chiến đấu với nỗi đau. Bây giờ chó nhỏ đã có thể chạy nhảy và vui đùa cùng mọi người. Mong rằng Nuan sẽ sớm tìm được người chủ mới và có một mái ấm trọn vẹn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.