Chú Chó Không Nghe, Không Thấy Được Vẫn Nhận Ra Chủ Sau 1 Năm Xa Cách: Cái Ôm Đầy Hạnh Phúc

Chú Chó Không Nghe, Không Thấy Được Vẫn Nhận Ra Chủ Sau 1 Năm Xa Cách: Cái Ôm Đầy Hạnh Phúc

Từ bao đời nay, chó là “người bạn” trung thành, chiếm được nhiều tình cảm từ chúng ta. Không những sở hữu “đức tính” trách nhiệm và sống tình cảm, các boss gây ấn tượng mạnh bởi sự trung thành tuyệt đối, một khi nhận chủ sẽ hết lòng bên cạnh bảo vệ và thương yêu.

Bài viết “gây bão” MXH. (Ảnh: Chụp màn hình trang The DoDo)

Chẳng hạn chú chó Bitsy mất khả năng nghe và nhìn là một ví dụ điển hình. 5 năm trước, cô gái Hayden Kristal tốt bụng cưu mang. Vốn dĩ bản tính yêu động vật, nữ chủ nhân không đành lòng nhìn bé cún sống cuộc đời lênh đênh. Đến với mái ấm mới, Bitsy khiến gia đình quan ngại. Bố của Kristal – ông Steve rất lo lắng cho tình trạng cu cậu, người đàn ông sợ không chăm sóc tốt, làm bệnh tình nó chuyển biến xấu.

Chân dung bé chó Bisty. (Ảnh: The DoDo)

Tuy nhiên, Bitsy đã chứng tỏ sức mạnh sinh tồn mãnh liệt của mình. Việc mất khả năng nhìn và nghe dường như chẳng làm ảnh hưởng đến cuộc sống anh bạn. Nó phối hợp rất tốt với sự sắp xếp của chủ nhân, từ việc ăn uống và chế độ nghỉ dưỡng. Trải qua một thời gian, trạng thái Bitsy dần cải thiện.

blank

Chú chó lao vào ông chủ sau 1 năm xa cách. (Ảnh: The DoDo)

Cậu nhóc đã khiến Steve thay đổi cách nhìn. Những tưởng là một chú chó yếu ớt, nhưng ở Bitsy tồn tại sự táo bạo, ngổ ngáo và thích phiêu lưu. Bé con đã cùng ông chủ rong ruổi, du lịch tứ phương tám hướng, đi bộ đường dài, chèo thuyền, trải nghiệm phượt bằng tàu điện ngầm và thậm chí trượt ván.

blank

Khoảnh khắc khiến nhiều người nghẹn ngào. (Ảnh: The DoDo)

“Bitsy đã khiến tôi cực kỳ kinh ngạc. Ban đầu, ai cũng lo lắng vì không biết sức nó sẽ đi đến đâu. Nhưng có lẽ vì tính cách tích cực, lạc quan và không bao giờ chịu thua số phận đã thuyết phục tất cả. Tôi cảm phục nó! Một cậu nhóc mạnh mẽ, đáng yêu!”

Tuy nhiên, gia đình hạnh phúc bên nhau chưa được bao lâu thì phải chia xa do dịch bệnh bùng phát. Bitsy và cô chủ phải trải qua một thời gian dài xa bố mẹ. 1 năm không ngắn cũng chẳng quá dài, nhưng với trí nhớ của động vật, chúng ta rất khó đo lường. Hơn nữa còn là bé cún không đầy đủ về giác quan. Steve lo lắng Bisty sẽ quên ông.

blank

Netizen cũng rất cảm động với câu chuyện trên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Điều bất ngờ, ngày gặp lại, Bisty một lần nữa chứng minh sự đặc biệt của mình. Không biết bằng cách nào, vừa về đến nhà, nó đã dùng cảm giác lao về Steve. Khoảnh khắc cu cậu phấn khích, hào hứng chạy đến bên người đàn ông. Dường như lúc ấy, mọi thứ đều tĩnh lại, chỉ có niềm hạnh phúc của cặp chủ tớ lan tỏa khiến nhiều người không kìm được nước mắt.

Sau khi đoạn clip được truyền tay nhau trên mạng, nó đã tạo nên một “cơn sóng” bình luận. Tuy chỉ vỏn vẹn mấy mươi giây, nhưng nó chứa một nguồn năng lượng khổng lồ. Ai cũng nghẹn ngào và hạnh phúc. Họ cảm phục trước một bé chó quá dũng cảm và kiên cường. Bên cạnh đó, rất nhiều netizen gửi lời cảm ơn đến những tấm lòng lương thiện đã cưu mang và cho Bisty một cuộc đời mới.

Nhắc đến những bé chó trung thành và tình cảm, trước đây, mạng xã hội từng “dậy sóng” về khoảnh khắc đặc biệt của bé chó lông vàng lúc gặp lại chủ sau biến cố lớn. Theo đó, đại boss bị kẻ xấu bắt và đưa vào “lò chế biến”, may mắn gặp người tốt cưu mang và tìm cách đưa nó trở về nhà.

blank

Chú chó rơi lệ khi gặp lại chủ sau biến cố. (Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc)

Lúc gặp lại người thân, đôi mắt ngấn nước đã chạm đến hàng triệu trái tim. Chứng kiến cảnh tượng cu cậu rơi lệ khiến mọi người vô cùng kinh ngạc. Hơn nữa, kể từ giây phút đó, có lẽ sợ phải chia cách lần nữa, nên nó quyết bám theo anh chủ, một bước cũng không rời.

Quả thật, chó mèo là những nhân vật khiến chúng ta có nhiều bất ngờ. Chẳng hạn như anh bạn Bisty sở hữu khả năng đặc biệt hay bé cún lông vàng đa cảm, nhưng ở chúng có điểm chung đó là sự trung thành và tình cảm khiến ai cũng cảm động!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.