Chú Chó Bị Bảo Vệ Ga Bắt Sống Vì Định Nhảy Tàu Đi Chơi Mà Không Mua Vé

Chú Chó Bị Bảo Vệ Ga Bắt Sống Vì Định Nhảy Tàu Đi Chơi Mà Không Mua Vé

Khi boss muốn đi chơi xa tí nhưng những sen nhất định không cho tiền mua vé thì đành liều thôi, câu chuyện đáng yêu xảy ra ở Kitaoji, Kyoto, Nhật Bản.

Mới đây, trong nhóm Phòng Thú Tội trên Facebook xuất hiện một câu chuyện do tài khoản Nguyễn Thuật đăng tải về con boss lầy tính trốn vé tàu điện nhưng bất thành và bị tóm cổ ngay vào phút chót khiến cư dân mạng thích thú.

Chuyện là anh bạn này đang là du học sinh Việt Nam tại Nhật, phương tiện di chuyển của anh chủ yếu là tàu điện ngầm. Hôm nay, sau chuyến tàu anh bạn đã đăng tải những bức hình ghi lại cảnh 1 chú chó đang loăng quăng trong sân ga và định theo lên tàu kém dòng trạng thái hài hước:

“Chú chó trốn vé tàu bất thành, còn chống đối cán bộ khi bị cưỡng chế bế ra khỏi ga tàu.

Em tính trốn vé tàu ở Kitaoji, Kyoto. Cơ mà ngay lúc thành công cận kề thì lại bị cán bộ bế đi.

Sự việc này đã rung lên một hồi chuông báo động về nạn phân biệt chủng tộc, khi mà mèo thì cứ lượn lờ trong ga rồi ngồi lên cả tàu cũng chẳng sao, còn chó thì vừa mon men vào đã bị tóm.”

“Mình phải “trả vờ” là cục cưng của bà thím này mới được”
Hí hí, một tí nữa thôi là có thể rời khỏi đây rồi.
blank
Ơ ơ, thả em xuống, em không có trốn vé, chủ của em đi đằng trước đã mua vé chó em rồi.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực của cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều không thể kìm lòng mà bật cười trước chú chó đáng yêu này. Cùng điểm qua một số bình luận nổi bật:

“Đấy, thế cơ mà, tí nữa thì mất cho nó 1 cái vé tầu. Đây là một hành động thiếu trung thực cần được lên án đây mà”, tài khoản Nam Thanh hài hước.

Facebook Mạnh Quân cũng để lại bình luận vô cùng đáng yêu: “Nó đang muốn kiểm chứng cho mọi người là nó không hề đần. Nhưng mà phân biệt đối cử thế này là không được rồi, các ông sao lại có thể ưa chuộng mèo như vậy, hu hu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.