Chồng đồi bại cưỡng hiếp 2 con gái bị vợ phát hiện liền cầm dao giết vợ để bịt miệng

Chồng đồi bại cưỡng hiếp 2 con gái bị vợ phát hiện liền cầm dao giết vợ để bịt miệng

18h39 ngày 26/9, N.V.T đã bị xử tử bằng phương pháp tiêm thuốc độc để trả giá cho tội ác sát hại vợ và hai con trai vào tháng 9/2007. Trước đó, gã này bị cáo buộc đã cưỡng hiếp 2 cô con riêng của vợ.

N.V.T (45 tuổi) là gã đàn ông biến thái. Hắn chính là kẻ đã cưỡng hiếp hai cô con gái riêng của vợ. Trong cơn cuồng loạn, gã này đã giết chết cả vợ và hai đứa con trai của cô bằng 63 nhát dao oan nghiệt.

Chân dung gã đàn ông biến thái cưỡng hiếp 2 con gái, sát hại vợ và 2 cậu con trai
Chân dung gã đàn ông biến thái cưỡng hiếp 2 con gái, sát hại vợ và 2 cậu con trai

Trong phiên tòa xét xử, N.V.T còn quay ra tố ngược vợ của mình và gửi đơn kháng cáo. Tuy nhiên, TAND tối cao  thẳng thừng từ chối yêu cầu kháng cáo của hắn và thi hành án tử hình đúng theo thời gian đã định.

Theo cáo trạng điều tra, N.V.T nghi ngờ vợ (là cô H) có âm mưu đầu độc mình nên nhân lúc vợ đang ngủ đã lao đến đâm liên tiếp 18 nhát dao trên khắp cơ thể khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau đó, gã ác nhân bình thản rời khỏi phòng ngủ đi sang gọi hai đứa con riêng của vợ là H.A (9 tuổi) và H.Đ (10 tuổi) vào nhà bếp. Tại đây, hắn sát hại hai cậu bé với 45 nhát dao nằm rải rác khắp cơ thể.

Thu giữ vật chứng là con dao sắc nhọn
Thu giữ vật chứng là con dao sắc nhọn

Sau khi sát hại 3 mạng người, hắn bỗng nhớ ra trên lầu vẫn còn hai cô con gái riêng của vợ . Thế là hắn tức tốc chạy lên phòng uy hiếp hai cô bé. Vừa chói tay chúng hắn vừa đay nghiến rằng cô vợ đã cố tình đầu độc hắn sau khi phát hiện ra hắn có hành vi đồi bại với hai cô con gái riêng.

Sau khi cưỡng hiếp hai con riêng của vợ, rồi nhốt hai cố bé trong tủ quần áo và đi đến nhà mẹ đẻ để mượn xe. Tiếp đó, hắn lái xe đến nhà người yêu cũ và thú nhận với cô ấy về tội giết người. Sau đó hắn gọi điện đến đồn cảnh sát địa phương tự thú. Sau vài ngày lang bạt , hung thủ quay lại nhà thì bị bắt.

Hành động thú tính đã gây ra làn sóng phẫn nộ to lớn
Hành động thú tính đã gây ra làn sóng phẫn nộ to lớn

Khi bị cảnh sát hỏi cung, hắn thú nhận đã giết vợ, hai con trai và cưỡng hiếp hai con riêng của vợ. Về việc giết người, hắn nói, động cơ xuất phát từ việc hắn phát hiện ra vợ có ý định đầu độc mình. Thậm chí hắn còn cung cấp máu, mẫu tóc, móng tay, niêm mạc má yêu cầu cơ quan điều tra thử độc tính. 

Tuy nhiên, cảnh sát cho biết không thể tìm ra phòng thí nghiệm nào có khả năng giám định chất độc theo cách đó.

Sau khi thẩm vấn xong, cảnh sát địa phương đưa hắn đi kiểm tra về thần kinh. Bác sĩ tâm lý xác định, hắn bị mắc chứng hoang tưởng và rối loạn phân liệt cảm xúc. Từ đó dẫn đến ảo giác về giọng nói thôi thúc hắn giết vợ con.

Tại phiên tòa xét xử, gã biến thái này cho biết, bản thân bị thiểu năng trí tuệ nên không thể thụ án tử hình. Đồng thời còn liên tục chỉ trích công tố viên cố tình bóp méo sự thật để vu vạ cho hắn. Tuy nhiên, tòa án đã phá bỏ mọi lời ngụy biện của hắn và y án tử hình.

Mặc dù đã cố gắng tự bảo chữa cho bản thân nhưng Sparks vẫn bị tuyên án tử hình
Mặc dù đã cố gắng tự bảo chữa cho bản thân nhưng Sparks vẫn bị tuyên án tử hình

Được biết, N.V.T là nam tù nhân  phải lĩnh án tử hình kể từ khi TAND Tối cao một lần nữa chấp nhận án tử hình vào năm 1976.

Nội dung quảng cáo

T̼i̼n̼ ̼v̼u̼i̼ ̼d̼à̼n̼h̼ ̼c̼h̼o̼ ̼n̼g̼ư̼ờ̼i̼ ̼t̼i̼ể̼u̼ ̼đ̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼-̼ ̼G̼i̼ả̼m̼ ̼6̼0̼%̼ ̼M̼á̼y̼ ̼Đ̼o̼ ̼Đ̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼H̼u̼y̼ế̼t̼ ̼S̼i̼n̼o̼c̼a̼r̼e̼ ̼g̼i̼á̼ ̼c̼h̼ỉ̼ ̼c̼ò̼n̼ ̼5̼9̼9̼k̼

ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *