Boss Đi Lạc Thấy Chân Dung Ở Tờ Rơi Giống Mình Nên Ung Dung Ngồi Chờ Sen Đón

Boss Đi Lạc Thấy Chân Dung Ở Tờ Rơi Giống Mình Nên Ung Dung Ngồi Chờ Sen Đón

Thấy bức hình tìm chó lạc giống mình, một chú chó đã ngồi ngay bên cạnh và vẫy đuôi. Người đi đường thấy vậy liền gọi cho chủ nhân của nó đến đón về nhà.

Chú chó thấy hình giống mình bèn ngồi bên cạnh đợi.

Chú chó đi lạc nhận ra hình tìm mình

Theo thông tin từ QQ, Myat đang đi dạo thì thấy một chú chó nằm trên bãi cỏ giống hệt với hình ảnh trong bức hình tìm kiếm chó lạc dán ở cột điện sát đó. Để tránh sự nhầm lẫn, cô gọi thử tên chú chó được ghi trong giấy tìm là Kiki thì thấy nó vẫy đuôi vui vẻ. Sau khi xác thực và nhận định đúng là chú chó đi lạc – Kiki, Myat liền gọi cho chủ nhân của nó đến để đón về.

Mọi người đã gọi chủ nhân tới đón nó. (Ảnh: QQ)

Myat cho biết, cô cũng chẳng thể ngờ được một chú chó có thể ngồi chờ chủ đón về khi tự nhận ra mình trong bức ảnh chụp. Sau khi nhận điện thoại từ Kyat, chủ của Kiki cùng mẹ mình đã nhanh chóng đến để đón nó về. Lúc thấy chủ, chú chó đã vui mừng nhảy cẫng lên và lao vào vòng tay mẹ anh. Thanh niên này cho biết, Kiki được mẹ mình chăm bẵm, nuôi nấng từ khi còn bé xíu. Tháng trước, Kiki có chạy ra ngoài chơi thế nhưng mãi không thấy về khiến cả nhà lo lắng, in hình dán đi tìm.

blank
Kiki vui vẻ trong vòng tay chủ. (Ảnh: QQ)

Cộng đồng mạng kinh ngạc trước sự thông minh của chú cún

Câu chuyện đăng tải nhận về sự quan tâm của nhiều người, cư dân mạng dành lời khen vì chú cún quá đáng yêu. Mọi người tỏ ra ngạc nhiên bởi việc một chú chó tự nhận ra được hình ảnh của mình quả là có một không hai mà. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến tỏ ra nghi ngờ, họ cho rằng đây có thể là trường hợp ngẫu nhiên mà thôi, chú chú chó chẳng thể tự nhận ra ảnh mình được.

“Đôi khi nó chỉ là ngẫu nhiên thôi, nhưng dù sao cũng chúc mừng anh vì đã tìm được chó nhé”

“Chỉ những người từng mất đi chú cún yêu thương mới hiểu cảm giác sốt ruột này”

“Trời ơi thông minh đáng yêu quá chừng nhé bé cún ơi”

blank
Mọi người khen chú chó thông minh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhìn cảnh chú chó vui vẻ lao vào lòng chủ rồi dụi đầu tình cảm, nhiều người không khỏi xúc động. Chỉ những người từng thất lạc đi chú chó mà mình yêu thích mới có thể thấu hiểu sâu sắc cảm giác hạnh phúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.