Bé gái 2005 ngây thơ lên mạng hỏi “ăn rau muống có liền lại màng trinh hay không”

Bé gái 2005 ngây thơ lên mạng hỏi “ăn rau muống có liền lại màng trinh hay không”
Định trao tất cả cho bạn trong dịp sinh nhật lần thứ 16, nhưng chợt nhận ra bố mẹ quản lý rất nghiêm. Thiếu nữ lên mạng xin lời khuyên: “Bạn trai em nói ăn rau muống có thể tái lập lại màng trinh, có thật không mọi người?”
Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, một nữ sinh (SN 2005) đăng đàn, xin các bậc tiền bối về kinh nghiệm yêu cầu khiến dân mạng được phen bàn luận rôm rả.

blank
Thiếu nữ 16 tuổi lên mạng hỏi: “Ăn rau có ngăn lại màng trinh ?. (Màn hình chụp ảnh)

“Chào mọi người ạ. Em là nữ 2k5, em có chuyện này cần tư vấn ạ.
Em có bạn trai sinh 2k4, cả hai yêu nhau gần 3 tháng rồi. Bọn em định khi nào đủ 16 tuổi sẽ thử làm “người lớn” vì đây là người em yêu lâu nhất, cũng là lần đầu của 2 đứa. Giờ cũng sắp tới sinh nhật em rồi, bọn em háo hức lắm.

Nhưng lại đau đầu chuyện khác. Gia đình em không thích con gái QH trước hôn nhân, mỗi năm ba em lại dẫn em đi kiểm tra màng trinh một đến hai lần chỉ để xem còn hay mất. Em kể với người yêu, người yêu em bảo “làm” xong ăn rau muống là nó sẽ liền lại.
blank
Em muốn nhờ mọi người tư vấn xem ăn rau muống nó có liền lại thật không? Và nếu liền lại có để lại sẹo không ạ?

Em cảm ơn ạ.” – bài viết của nữ sinh trên mạng xã hội.

blank
Ảnh minh họa

Theo đó, nữ sinh đã có bạn trai, cả hai yêu nhau được chừng 3 tháng. Cô nàng cho rằng đây là mối tình lâu nhất của mình nên đã quyết định làm “chuyện đó” với bạn trai 17 tuổi trong dịp sinh nhật lần thứ 16.

Tuy nhiên, vì phụ huynh rất khắt khe, hàng năm bố của nữ sinh thường đưa con gái đi kiểm tra từ 1-2 lần nên không dễ gì qua mặt được ông. Biết chuyện, người bạn trai một mực khẳng định rằng chỉ cần ăn rau muống là màng trinh sẽ tự động liền lại. Vì thắc mắc nên cô bạn đã đem lên hỏi dân mạng.

blank
Ảnh minh họa

Hiện tại, dù chưa biết thực hư câu chuyện là như thế nào, nhưng ngay khi được đăng tải, bài viết của nữ sinh đã trở thành chủ đề tranh luận sôi nổi của cư dân mạng.

“Ăn rau muống thì ngon thật đấy… nhưng vế sau thì mình không biết”

“Khi mình đang có vết thương ngoài da đang liền sẹo thì ăn rau muống sẽ làm cho lồi sẹo”

“Tuổi trẻ chưa trải sự đời, bị bạn trai lừa rồi em gái ơi. Tỉnh táo lên nhé”

“Lo học đi em ơi, kiến ​​thức mà không có thì làm gì có ai cứu? Dám chắc thằng bồ nhí sẽ không làm được gì nếu em có chuyện, rồi lại kéo bố mẹ giải quyết đống chuyện của em ”

blank

cafevn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *